Chia sẻ
Khu công viên trung tâm thành phố Vinh nằm ở số 02 Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An. Đây là một công trình văn hoá, vui chơi giải trí học tập thư giãn hấp dẫn có tầm cỡ tại khu vực bắc miền trung, phục vụ nhu cầu nhân dân trong tỉnh và du khách thập phương.
Cổng công viên có hình búp sen.
Cánh cổng vào khu công viên có hình búp sen nở được thiết kế công phu tượng trưng cho quê hương Bác Hồ. Bên trong là một không gian trong lành, thoáng mát và một hệ thống kiến trúc cảnh quan tuyệt đẹp, mới mẻ, các khu vườn được mô phỏng theo hình thái thiên nhiên có sông nước núi non vườn hoa cây cảnh.
Nhiều trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.
Với một hệ thống kiến trúc cảnh quan đẹp, nhiều trò chơi mới lạ, hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực miền Trung, với số lượng 43 trò chơi phân thành nhiều khu. Đến Công viên Trung tâm bạn còn được thấy những con vật quý hiếm và đáng yêu như Gấu, Khỉ, Vượn , Cá Sấu và nhiều loài thú khác.
 
Nhiều trò chơi mới lạ, hiện đại
Đây còn là tổ hợp dịch vụ đa dạng với nhiều công trình đặc sắc, như Cung Lễ Hội với hội trường sức chứa lớn nhất lên tới gần 2000 thực khách, nhà hàng Hải sản cao cấp và nhà hàng Hương Xưa đậm chất xứ nghệ, khu Caffe Pipa lãng mạn với dịch vụ hoàn hảo, đa dạng cùng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ.

Biểu diễn văn nghệ tại Công viên.
 
Đặc biệt, một bên là hồ Công viên trung tâm, với hồ nước rộng, điều hòa khí hậu mát mẻ, trong lành.một bên là đường đi bộ, Phố Hoa là địa điểm duy nhất nằm giữa trung tâm thành phố Vinh để bạn có thể thư giãn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of